Chính sách đại lý

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM 

  • HOA HỒNG CAO
  • CHIẾT KHẤU CAO

Hãy hợp tác kinh doanh với chúng tôi, toàn bộ những băn khoăn của bạn sẽ được giải tỏa và hoạt động kinh doanh của bạn sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

Công ty TNHH Điện Tử Trần Tú anh nhà phân phối thiết bị âm thanh,microphone có dây,micro không dây, linh kiện điện tử tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp phân phối thiết bị điện tử lâu năm hàng đầu Việt Nam.

Với mong muốn được hợp tác với cá nhân, tổ chức có đam mê kinh doanh (gọi chung là đối tác),cùng hợp tác tăng cường năng lực và chia sẽ thành công chúng tôi cần hợp tác với các cá nhân, đại lý trong việc phân phối thiết bị điện theo từng khu vực

Quyền lợi khi hợp tác với Công Ty Trần Tú Anh

Ưu đãi cơ bản

  • Chiết khấu cao : Chúng tôi là Nhà phân phối & nhập khẩu trực tiếp thiết bị điện tử,phụ kiện âm thanh,chiết khấu cao từ 10-20%
  • Sản phẩm chính hãng: Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, mới 100%, bảo hành theo quy định của Nhà sản xuất.Cam kết hoàn tiền nếu không phải hàng chính hãng.
  • Bảo vệ thị trường : được bảo vệ vùng thị trường đăng ký, toàn bộ đơn hàng từ bất kỳ nguồn nào (Website, đặt hàng , khách hàng tự liên hệ) sẽ được chuyển đến thị trường của đối tác đăng ký.
  • Hỗ trợ kinh doanh : Công Ty Trần Tú Anh sẽ hỗ trợ làm thị trường, quảng cáo và tìm kiếm khách hàng. Trường hợp những đơn hàng lớn, nhân viên kinh doanh của công ty sẽ hỗ trợ cùng đối tác.

Ưu đãi khác

–   Đối tác được tham gia các khóa đào tạo miễn phí về sản phẩm, kỹ năng kinh doanh thiết bị điện, kỹ năng tìm kiếm khách hàng, qui trình quản lý.

–   Đối tác được sử dụng thương hiệu, Website, tài liệu của Công Ty Trần Tú Anh trong việc kinh doanh.

Trách nhiệm của đối tác

  • Phát triển vùng thị trường đã đăng ký theo chính sách chung của công ty
  • Bảo vệ và cùng xây dựng thương hiệu Công Ty Trần Tú Anh

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ theo địa chỉ

+   Trụ sở chính: Số 286 đường Nguyễn Công Trứ phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình

+   Điện thoại: (+84) 0977 440 642

Hotline: 0977.44.06.42

+   Website : dientutuanh.com; Email : nguyenthitu1995@gmail.com